“โมดริช”ปัดร่วมทัพมิลาน

ลูก้า โมดริช มิดฟิลด์ทีมชาติโครเอเชียของ เรอัล มาดริด บอกปัดทุกข้อเสนอจาก มิลาน เนื่องจากต้องการร่วมกอบกู้ชื่อเสียงของทีมชุดขาวกลับคืนมาในซีซั่นนี้ พนันออนไลน์

ซโวนิเมียร์ โบบัน ผู้อำนวยการสโมสร มิลาน ยอมรับกับสื่ออิตาเลียนว่าเป้าหมายเสริมทัพอันดับต้นๆของทีมปีศาจแดง-ดำอย่าง ลูก้า โมดริช บอกปัดที่จะย้ายมาค้าแข้งในถิ่น’ซาน ซีโร่’เนื่องจากมิดฟิลด์ทีมชาติโครเอเชียไม่ต้องการทิ้ง เรอัล มาดริด ที่เพิ่งผ่านฤดูกาลที่ย่ำแย่ ตามรายงานข่าวจาก’สกาย สปอร์ต อิตาเลีย’เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

มิลาน พยายามตามจีบ โมดริช เพื่อดึงไปร่วมทีมตลอดช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่มิดฟิลด์ชาวโครแอตยังมีความมุ่งมั่นที่จะค้าแข้งกับทัพ’โลส บลังโกส’เป็นซีซั่นที่ 8 โดยหวังนำทีมชุดขาวประสบความสำเร็จอีกครั้งเพื่อลบล้างความล้มเหลวที่เกิดขึ้นในช่วงฤดูกาลล่าสุด SBOBET24

ลูก้า จะเป็นผู้เล่นมิลาเนเซ่ที่ยิ่งใหญ่ เขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม แต่มันยากที่จะเซ็นสัญญากับเขา’ โบบัน ยอมรับกับ สกาย สปอร์ต อิตาเลีย ทางเข้าSBOBET

‘เขาไม่ต้องการออกจาก มาดริด หลังฤดูกาลที่ย่ำแย่ เราไม่สามารถหาเงื่อนไขทางเศรษฐกิจอย่างที่เราต้องการ เราจัดการกับผู้เล่นคนอื่นในตำแหน่งเดียวกัน เราจะได้เห็นกัน เรามีขุมกำลังที่ดี’ โบบัน กล่าว

พนันออนไลน์
“โมดริช”ปัดร่วมทัพมิลานพนันออนไลน์

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *