สิงห์ต้องปล่อย”คริสเตนเซ่น”หากหวังคว้า”อาเค่”คืนทัพ

เชลซี จำเป็นต้องปล่อยตัว อันเดรียส คริสเตนเซ่น ออกจากทีมก่อนที่พวกเขาจะจัดการดึง นาธาน อาเค่ กลับมาร่วมทีมอีกครั้ง พนันออนไลน์

โดยช่วงที่ผ่านมามีรายงานว่า สิงโตน้ำเงินคราม พยายามที่จะดึงกองหลังของบอร์นมัธมาร่ววมทีม เนื่องจากพวกเขามีเงื่อนไขเซ็นสัญญานักเตะชาวฮอลแลนด์รายนี้กลับมาร่วมทีมด้วยค่าตัวราว 40 ล้านปอนด์ รวมไปถึง แฟร้งค์ แลมพาร์ด กุนซือเชลซีที่ไม่ปิดบังว่าต้องการปราการหลังตัวกลางรายใหม่มาร่วมทีมเพราะช่วงที่ผ่านมาทีมเสียประตูบ่อยครั้ง SBOBET24

อย่างไรก็ตาม มีรายงานระบุว่า สิงโตน้ำเงินคราม ต้องปล่อยแนวรับออกมา 1 รายก่อนในหน้าหนาวนี้ ซึ่งเชื่อว่าหวยจะไปออกที่ คริสเตนเซ่น อย่างแน่นอน

ด้วยการที่ อันโตนิโอ รือดิเกอร์ และ เกิร์ต ซูม่า เป็นสองแกนหลักของทีมในช่วงที่ผ่านมา รวมไปถึง ฟิคาโย่ โทโมรี่ ที่พัฒนาผลงานได้ดี ทำให้เชื่อว่ากองหลังชาวเดนมาร์กอย่าง คริสเตนเซน จำเป็นต้องย้ายทีม กระนั้นก็ยังมีปัญหาเกิดขึ้น เพราะ เชลซี ต้องหาสโมสรที่พร้อมดึงนักเตะที่มีค่าเหนื่อย 80,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์รายนี้ไปร่วมทีม ซึ่งถือเป็นโจทย์สำคัญในการปล่อยแข้งรายนี้ออกไป

โดยมี เอซี มิลาน ที่ให้ความสนใจ คริสเตนเซ่น แต่สโมสรดังของ อิตาลี พร้อมยืมตัวและใช้เงื่อนไขซื้อขาดเท่านั้น ต่างจาก เชลซี ที่อยากปล่อยในราคา 35 ล้านปอนด์มากกว่า SBOBET24H

พนันออนไลน์
สิงห์ต้องปล่อย”คริสเตนเซ่น”หากหวังคว้า”อาเค่”คืนทัพพนันออนไลน์

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *