ลิเวอร์พูลเพิ่มความจุสนามทะลุ6หมื่น

ลิเวอร์พูล หวังว่าโครงการขยายอัฒจันทร์ฝั่ง แอนฟิลด์ โรด ของพวกเขาจะเสร็จสิ้นทันก่อนฤดูกาล 2022/23 จะเริ่มต้นขึ้น พนันออนไลน์

หงส์แดงมีโครงการใหญ่ในการขยายอัฒจันทร์ฝั่ง แอนฟิลด์ โรด ซึ่งจะมีการต่อเติมในช่วงปลายปี 2020 นี้ และในรายงานเผยว่าสโมสรดังของเมอร์ซี่ย์ไซด์หวังจะให้โครงการนี้เสร็จสิ้นก่อนฤดูกาล 2022/23 จะเริ่มขึ้น

ทั้งนี้ ลิเวอร์พูล ได้เริ่มลงมือในขั้นตอนหารือและปรึกษาไปแล้วตั้งแต่วันพุธที่ผ่านมา โดยสโมสรมองว่าเรื่องดังกล่าวควรผ่านขั้นตอนที่ว่ามากกว่าจะทำการปรับปรุงทันที

โดยหากมีการอนุมัติและดำเนินโครงการตามที่ได้วางแผนไว้ จะส่งผลให้ แอนฟิลด์ มีความจุสนามเพิ่มขึ้นเป็น 61,000 คน ซึ่งจะมีเพียง โอลด์ แทรฟฟอร์ด ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และรังเหย้าของ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ที่มีความจุมากกว่า

“ตามแผนการของเรา ขั้นตอนต่างๆจะมีขึ้นระหว่างเดือนมีนาคมไปจนถึงเมษายน และคาดว่าแผนการจะได้รับการตกลงในช่วงปลายหน้าร้อน” SBOBET24H

“หากแผนการเป็นไปตามที่เราคาดหวังไว้ เราจะสามารถเริ่มต้นโครงการก่อสร้างในช่วงปลายปีนี้ และจะดำเนินการไปจนถึงหน้าร้อนปี 2022” SBOBET24

“มีหลายสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้นในช่วงระยะเวลาดังกล่าว ซึ่งการเปลี่บนแปลงเล็กๆน้อยๆ ก็อาจจะส่งผลให้โครงการเกิดความล่าช้า” แอนดี้ ฮิวจ์ส หัวหน้าฝ่ายดำเนินการของ ลิเวอร์พูล ระบุ

พนันออนไลน์
ลิเวอร์พูลเพิ่มความจุสนามทะลุ6หมื่นพนันออนไลน์

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *