เรือใบยื่นอุทธรณ์ยูฟ่าแบน2ปี

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกแถลงการณ์พร้อมอุทธรณ์หลังถูกยูฟ่าลงโทษแบน 2 ปีห้ามลงแข่งขันในฟุตบอลถ้วยยุโรปจากความผิดเรื่องการเงิน พนันออนไลน์

สหพันธ์ฟุตบอลยุโรป หรือ ยูฟ่า ประกาศลงโทษแบน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไม่ให้เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลยุโรปตลอด 2 ฤดูกาลถัดไป พร้อมปรับเงิน 30 ล้านยูโร (24.9 ล้านปอนด์) ข้อหาฝ่าฝืนต่อกฎไฟแนลเชียล แฟร์ เพลย์ อย่างร้ายแรง

ทันทีที่มีคำสั่งลงโทษของ ยูฟ่า ออกมา แมนฯ ซิตี้ ก็ได้ออกแถลงการณ์ทันทีว่า “แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผิดหวังอย่างมากแต่ไม่ได้ประหลาดใจจากการประกาศของคณะกรรมการวินิจฉัยชี้ขาดของ ยูฟ่า”

“สโมสรได้คาดการณ์ล่วงหน้าเกี่ยวกับบทสรุปสุดท้ายจากองค์กรอิสระที่พิจารณาอย่างยุติธรรมจากหลักฐานที่มีการครอบคลุมซึ่งหักล้างไม่ได้ในการสนับสนุนสถานการณ์นี้”

“เมื่อเดือนธันวาคม 2018 หัวหน้าผู้ตรวจสอบของ ยูฟ่า เปิดเผยต่อสาธารณชนเกี่ยวกับผลลัพธ์และบทลงโทษที่ต้องการลงโทษ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก่อนที่การสอบสวนจะเริ่มต้นขึ้น ยูฟ่าเป็นผู้ดูแลกระบวนนี้แต่มีข้อบกพร่องและมีการรั่วไหลข้อมูลออกมาต่อเนื่อง”

“สโมสรได้มีการร้องเรียนต่อองค์กรด้านวินัยของยูฟ่าอย่างเป็นทางการซึ่งคำร้องดังกล่าวจะได้รับการตรวจสอบจากการพิจารณาคดีของ ซีเอเอส” SBOBET24

“กรณีนี้เริ่มต้นจาก ยูฟ่า ดำเนินคดีโดย ยูฟ่า และตัดสินจากยูฟ่าซึ่งเป็นขั้นตอนที่มีความอคติ สโมสรจะดำเนินการเพื่อหาข้อตัดสินที่ยุติธรรมให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้โดยเริ่มต้นขั้นตอนแรกด้วยการร่วมมือกับศาลอนุญาโตตุลาการกีฬา” SBOBET24H

พนันออนไลน์
เรือใบยื่นอุทธรณ์ยูฟ่าแบน2ปีพนันออนไลน์

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *