“มู”ยันส่ง”ดายเออร์”ลงเตะเบิร์นลีย์

โชเซ่ มูรินโญ่ เฮดโค้ช ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ยืนยันว่าสภาพจิตใจของกองกลาง เอริค ดายเออร์ ยังแกร่งเป็นเพชร พร้อมทำหน้าที่ในเกมเยือน เบิร์นลี่ย์ ( 7 มี.ค.) แม้ตลอด 2-3 วันที่ผ่านมาโดนดราม่าเรื่องทำเกินกว่าเหตุไต่อัฒจันทร์ไล่ต่อยแฟนบอลตัวเอง พนันออนไลน์

ดายเออร์ น็อตหลุดจากเกม เอฟเอ คัพ พ่ายจุดโทษ นอริช เมื่อกลางสัปดาห์ กำลังโดนเอฟเอ ตั้งทีมสอบสวนเตรียมออกบทลงโทษในสัปดาห์หน้า

อย่างไรก็ตามเทรนเนอร์วัย 57 ปี เผยว่าแข้งเลือดผู้ดีมีสมาธิสำหรับเกมเยือน เทิร์ฟ มัวร์ ส่วนตัวเขาหากเห็นว่าพร้อมก็จะใส่ชื่อลงแข่ง

“ผมไม่เห็นว่าจะมีเหตุผลใดที่จะมารบกวนใจเจ้าตัวให้ขาดสมาธิลงแข่ง อีกอย่างผลงาน 2 นัดหลังของ เอริค ก็ออกมาดี ทั้งการเล่นสต็อปเปอร์ในระบบ 3 ปราการหลังตัวกลางเกมพบ วูล์ฟส์ หรือเล่นแบ็กโฟร์เกมที่เพิ่งเจอ นอริช” มูรินโญ่ กล่าวในงานแถลงความพร้อม SBOBET24H

“หมอนั่นแสดงความห้าวหาญออกมาชนิดที่ผมคงจินตนาการไม่ออกหากมาจับงานคุมทัพตั้งแต่ ก.ค.ปีก่อน – ผมทราบว่าหมอนั่นลงแข่งได้” SBOBET24

“เหตุการณ์ที่เกิดวันนั้นเปิดอกเคลียร์แล้ว คิดว่าจะทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งก่อนผมมากุมบังเหียนเขาแทบไม่ค่อยได้รับโอกาส – บอกเลย ดายเออร์ จะได้เล่นพรุ่งนี้ เราจะลงบู๊โดยมีเขาเป็นคนเปิด”

อนึ่งข่าวดีของ ‘ไก่เดือยทอง‘ คือนายด่านมือหนึ่ง อูโก้ โยริส หายเจ็บโคนขาหนีบพร้อมแข่ง

พนันออนไลน์
“มู”ยันส่ง”ดายเออร์”ลงเตะเบิร์นลีย์พนันออนไลน์

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *